minh quân clean
minh quân clean
minh quân clean
minh quân clean

Dịch vụ vệ sinh

Dịch vụ thau rửa bể nước sạch chất lượng, tiết kiệm hàng đầu thị trường

Tích trữ nước để sử dụng lâu dài là việc làm phổ biến được nhiều hộ gia đình thực hiện. Tuy nhiên làm sao để thau rửa, làm sạch bể nước là nỗi băn khoăn của không ít gia đình. Nếu bạn là người quá bận rộn, không có thời gian để vệ sinh bể thường xuyên, các dịch vụ làm sạch bể nước sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Cùng tìm hiểu về dịch vụ thau rửa bể nước sạch của Minh Quân Clean trong bài sau nhé!

 

Tại sao bạn cần thau rửa bể nước sạch thường xuyên?

 

Làm sạch bể nước thường xuyên là việc làm cần thiết, nên được thực hiện định kỳ, thường xuyên để đảm bảo vệ sinh và chất lượng nước sử dụng. Vệ sinh bồn nước sẽ giúp loại bỏ rong rêu, cặn bẩn, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển gây hại cho sức khỏe con người.

Đặc biệt, làm sạch bồn nước định kỳ còn giúp bạn phát hiện sớm trường hợp côn trùng vô tình rơi vào bể. Vì vậy, nếu không muốn rơi vào những tình huống oái oăm như trên, bạn cần thường xuyên làm sạch bể nước để đảm bảo chất lượng nguồn nước nhà mình. Bồn nước không sạch sẽ, chứa nhiều vi khuẩn sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh về da liễu, tiêu hóa,...

 

 

Bể nước không được làm sạch thường xuyên sẽ là nguồn lây bệnh nguy hiểm

Vệ sinh bồn nước là công việc không khó, bạn có thể thực hiện dễ dàng tại nhà. Theo khuyến cáo, người dùng nên lau dọn và vệ sinh bể nước thường xuyên sau khoảng 6-12 tháng. Nếu bạn là người quá bận rộn và không có thời gian để vệ sinh bồn nước, các dịch vụ thau rửa bể nước sạch chính là lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

 

Quy trình thau rửa bể nước

 

Khi tự vệ sinh bể nước tại nhà, chúng ta thường hay áp dụng những phương pháp cọ rửa thủ công. Cách làm này tuy đơn giản nhưng khá tốn thời gian, chất lượng làm sạch cũng không được như ý. Vì vậy, để đảm bảo bể nước được thau rửa sạch sẽ, bạn nên lựa chọn phương pháp làm sạch sử dụng trang thiết bị chuyên dụng.

 

 

Sử dụng dịch vụ với trang thiết bị chuyên dụng sẽ giúp việc làm sạch đạt chuẩn chất lượng

Hiểu được những nỗi âu lo của khách hàng, Minh Quân clean đem đến dịch vụ thau rửa bể nước sạch đảm bảo chất lượng với giá thành tiết kiệm nhất. Minh Quân clean với quy trình chuyên nghiệp cùng dụng cụ vệ sinh hiện đại sẽ giúp bạn bớt nỗi lo về những chiếc bể nước cáu bẩn, bám đầy bụi bẩn, rong rêu.

 • Bước 1: Khảo sát, kiểm tra thực trạng bể nước để đưa ra phương án làm sạch tối ưu nhất. Thống nhất phương án vệ sinh với khách hàng.
 • Bước 2: Khóa van nước chảy vào bể, ngắt máy bơm và rút toàn bộ nước từ trong bể ra để chuẩn bị vệ sinh làm sạch bể nước.

 

 • Bước 3: Sử dụng trang thiết bị làm sạch chuyên dụng để vệ sinh bể nước. Có thể sử dụng hóa chất để làm sạch trong trường hợp cần thiết. Nồng độ hóa chất được khống chế trong mức cho phép để đảm bảo làm sạch mà không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
 • Bước 4: Xả nước nhiều lần để loại bỏ bụi bẩn, hóa chất trong quá trình cọ rửa.
 • Bước 5: Cấp nước lại vào bể, để khách tiến hành nghiệm thu kết quả.

 

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Minh Quân Clean?

 

Sử dụng dịch vụ thau rửa bể nước sạch của Minh Quân clean, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với chất lượng khác biệt. Đặc biệt, mỗi dịch vụ làm sạch của Minh Quân Clean không chỉ có chất lượng đảm bảo mà còn có giá thành hợp lý, tiết kiệm.

 

Dịch vụ chất lượng

Minh Quân clean với quy trình làm sạch tỉ mỉ, chuyên nghiệp gồm có các bước như khảo sát hiện trường, chọn dung dịch vệ sinh, làm sạch,... Quy trình làm việc chuyên nghiệp luôn đảm bảo đặt chất lượng lên hàng đầu của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn thành phẩm mới sạch như ban đầu.

 

Minh Quân clean cung cấp cho khách hàng dịch vụ thau rửa bể nước sạch chất lượng, uy tín

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ
QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ

Tại sao Quý khách chọn lựa dịch vụ của Công ty MINH QUÂN CLEAN?

 • Cung cấp dịch vụ tận tâm với chi phí phù hợp.
 • Sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy, tận tâm trong công việc.
 • Giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư máy móc, thiết bị làm sạch chuyên dùng.
 • Chăm sóc môi trường làm việc cảnh quan sạch đẹp cho Doanh nghiệp, góp phần xây dựng, giữ gìn hình ảnh môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.
 • Chia sẻ trách nhiệm trong công tác quản lý và chi phí, khách hàng có thể toàn tâm tập trung vào công tác chuyên môn
 • Không phải trực tiếp điều hành công nhân vệ sinh. Mọi vấn đề liên quan Công ty Minh Quân Clean sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

 

______________________________________________________

 

TIÊU CHUẨN SẠCH

MINH QUÂN CLEAN HƯỚNG TỚI

 

 

Dự án đã thực hiện
Với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi tin chắc chúng tôi phục vụ nhanh nhất có thể cho khách hàng
Chung cư Golden Park Tower

Chung cư Golden Park Tower

Dịch vụ vệ sinh toàn bộ tòa nhà từ kính mặt ngoài đến các căn hộ, khu thương mại, hầm để xe. Công ty Minh Quan Clean cung cấp cả về chất lượng và tiến độ hơn cả mức mong đợi của Chúng Tôi.

Biệt thự khu the mano central park

Biệt thự khu the mano central park

Dịch vụ vệ sinh căn hộ cao cấp của Minh Quan Clean vượt sự mong đợi của Chúng Tôi. Họ chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất.

Tòa nhà bộ công an

Tòa nhà bộ công an

Dịch vụ vệ sinh kính ngoài nhà đảm bảo cả tiêu chí chất lượng và tiến độ chúng tôi yêu cầu.