minh quân clean
minh quân clean
minh quân clean
minh quân clean

Dịch vụ vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh hút mùi, ống khói bếp nhà hàng, khách sạn - Minh Quân Clean

Dịch vụ vệ sinh hút mùi, ống khói bếp nhà hàng, khách sạn đang được rất nhiều đơn vị lưa chọn sử dụng. Bởi dịch vụ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, mà hiệu quả vệ sinh lại cao. Đồng thời vẫn đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh diễn ra bình thường. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ nhận dịch vụ vệ sinh ống khói nhà bếp uy tín, chất lượng – Minh Quân Clean.

 

 

Hệ thống ống khói nhà bếp đóng vai trò quan trọng với nhà hàng, khách sạn

 

Lý do cần phải vệ sinh hút mùi, ống khói bếp nhà hàng, khách sạn

 

Hệ thống ống khói nhà bếp bao gồm, ống khói, quạt hút,... có vai trò dẫn toàn bộ nhiệt, dầu mỡ, khí phát sinh trong quá trình chế biến thức ăn ra bên ngoài. Vì thế việc lắp đặt hệ thống này và vệ sinh thường xuyên là việc làm rất quan trọng, bởi:

Đảm bảo hiệu quả sử dụng của hệ thống ống khói

 

Hệ thống ống khói lắp đặt và sử dụng được một thời gian sẽ bị xuống cấp và không còn hoạt động tốt như trước nữa. Chính vì thế, bạn cần phải vệ sinh định kì thường xuyên từ 3 – 6 tháng một lần. Với những nhà hàng lớn, đông khách thời gian còn là từ 1 – 3 tháng một lần. Việc vệ sinh này sẽ loại bỏ cặn bẩn, chất

 

nhầy bám trên các bộ phận của hệ thống, đảm bảo cho ống khói, chụp hút khói, quạt hút khói hoạt động tốt, không bị han gỉ.

Đảm bảo sức khỏe của đầu bếp

 

Đầu bếp là những người tiếp xúc trực tiếp và có thời gian ở trong nhà bếp lâu nhất. Vì thế hệ thống hút khói hoạt động tốt sẽ đảm bảo sức khỏe của người đầu bếp tốt, vì khí thải, gas, dầu mỡ đã được hút và thoát ra bên ngoài. Hay nói cách khác hệ thống hoạt động tốt sẽ tạo ra môi trường làm việc an toàn, lành mạnh.

 

 
   
 

 

Hệ thống ống khói cần được vệ sinh thường xuyên

 

Còn ngược lại bạn không vệ sinh hệ thống hút khói thường xuyên, không khí độc hại không được thoát ra ngoài. Điều này sẽ gây ngộ độc, viêm phổi hay

 

nặng hơn là suy giảm chức năng của các cơ quan bên trong cở thể của người làm việc trong nhà bếp.

Tiết kiệm chi phí

 

Dịch vụ vệ sinh hệ thống ống khói nhà bếp thường xuyên còn giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, hỏng hóc trong quá trình sử dụng lâu ngày có thể xảy ra. Đồng thời thông quá việc vệ sinh thường xuyên, bạn cũng sẽ phát hiện ra những vấn đề hỏng hóc, sự cố, rò rỉ nào đó trong hệ thống ống. Từ đó kịp thời sửa chữa, thay mới từ sớm không ảnh hưởng đến những bộ phận liên quan khác.

Minh Quân Clean – Dịch vụ vệ sinh hút mùi, ống khói bếp nhà hàng, khách sạn uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận dịch vụ vệ sinh hút mùi, ống khói nhà bếp nhà hàng hay khách sạn chuyên nghiệp, uy tín. Nhưng để được đánh giá cao và khách hàng tin tưởng nhất thì phải nhắc đến Minh Quân Clean. Và để có được điều này là nhờ vào:

Đảm bảo chất lượng công việc

 

Minh Quân Clean luôn cố gắng hết mình để đảm bảo chất lượng công việc đạt chuẩn nhất. Vệ sinh sạch sẽ bằng các loại hóa chất tẩy rửa chuyên nghiệp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không gây hỏng hay nguy hại đến hệ thống ống khói của đơn vị bạn.

 

 

Vệ sinh sẽ giúp loại bỏ chất bẩn bám lại, phát hiện sớm những hư hỏng

 

Minh Quân Clean hoạt động, tồn tại và phát triển dựa trên nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng. Vì thế chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, mọi khó khăn có thể giải quyết nhanh chóng, hiệu quả cao.

Bàn giao đúng thời hạn

 

Minh Quân Clean hiểu thời gian đối với mỗi người là quan trọng nhất, vì thế mọi công trình, nhiệm vụ đã nhận thì chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện sớm. Minh Quân sẽ bàn giao đúng thời hạn để bạn có thể kiểm tra chất lượng công việc. Đi cùng với thời gian chuẩn là hiệu quả công việc cũng sẽ đảm bảo. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành, hậu mãi cho khách hàng, nên nếu gặp sự cố gì có thể liên hệ với đội ngũ kĩ thuật viên để được hỗ trợ tốt nhất.

 

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ
QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ

Tại sao Quý khách chọn lựa dịch vụ của Công ty MINH QUÂN CLEAN?

  • Cung cấp dịch vụ tận tâm với chi phí phù hợp.
  • Sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy, tận tâm trong công việc.
  • Giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư máy móc, thiết bị làm sạch chuyên dùng.
  • Chăm sóc môi trường làm việc cảnh quan sạch đẹp cho Doanh nghiệp, góp phần xây dựng, giữ gìn hình ảnh môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.
  • Chia sẻ trách nhiệm trong công tác quản lý và chi phí, khách hàng có thể toàn tâm tập trung vào công tác chuyên môn
  • Không phải trực tiếp điều hành công nhân vệ sinh. Mọi vấn đề liên quan Công ty Minh Quân Clean sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

 

______________________________________________________

 

TIÊU CHUẨN SẠCH

MINH QUÂN CLEAN HƯỚNG TỚI

 

 

Dự án đã thực hiện
Với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi tin chắc chúng tôi phục vụ nhanh nhất có thể cho khách hàng
Chung cư Golden Park Tower

Chung cư Golden Park Tower

Dịch vụ vệ sinh toàn bộ tòa nhà từ kính mặt ngoài đến các căn hộ, khu thương mại, hầm để xe. Công ty Minh Quan Clean cung cấp cả về chất lượng và tiến độ hơn cả mức mong đợi của Chúng Tôi.

Biệt thự khu the mano central park

Biệt thự khu the mano central park

Dịch vụ vệ sinh căn hộ cao cấp của Minh Quan Clean vượt sự mong đợi của Chúng Tôi. Họ chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất.

Tòa nhà bộ công an

Tòa nhà bộ công an

Dịch vụ vệ sinh kính ngoài nhà đảm bảo cả tiêu chí chất lượng và tiến độ chúng tôi yêu cầu.