minh quân clean
minh quân clean
minh quân clean
minh quân clean

Dịch vụ vệ sinh

DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH NGOÀI  NHÀ CAO TẦNG

 

  1. Tại sao phải vệ sinh kính ngoài nhà cao tầng định kỳ?

Các tòa nhà cao tầng hiện nay sử dụng rất nhiều vật liệu kính làm cửa, làm vách dựng ngoài tòa nhà vì yếu tố thẩm mỹ của kính rất cao. Bên cạnh đó không thể thiếu công tác vệ sinh kính ngoài nhà định kỳ để đảm đảm kính luôn sạch đẹp và phát hiện kịp thời các lỗi của mặt kính trong quá trình sử dụng.

Khi bạn có nhu cầu vệ sinh kính ngoài  nhà cao tầng hãy liên hệ ngay cho Minh Quan Clean, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ an toàn đến kỹ thuật làm sẽ làm cho kính của bạn sạch bong sáng bóng không tỳ vết mà Chi phí tiết kiệm nhất.

 

  1. Quy trình vệ sinh kính ngoài nhà cao tầng

MINH QUAN CLEAN đã xây dựng quy trình vệ sinh kính ngoài các tòa nhà cao tầngmột cách nghiêm ngặt, phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật. Vì vậy trong quá trình thi công, các nhân viên phải đảm bảo tuân thủ theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra và chuẩn bị

Đây là bước đầu tiên, những người kỹ thuật viên có kinh nghiệm sẽ đánh giá về mức độ bẩn của kính, vị trí làm để có phương thức xử lý phù hợp đảm bảo cả 2 tiêu chí vừa sạch vừa an toàn. Đồng thời đây cũng là lúc cần chuẩn bị các loại dụng cụ,  hóa chất phù hợp để quá trình thi công được diễn ra thuận lợi, tiết kiệm các chi phí.

Bước 2: Lắp ráp các thiết bị hỗ trợ

-  Đặt biển báo công trình đang thi công, lắp ráp và kiểm tra thang đu cũng như dụng cụ bảo hộ, kiểm tra đầy đủ các dụng cụ vệ sinh cần thiết, pha chế hóa chất sẵn sàng cho quá trình leo lên cao.

- Nhân viên thiện hiện công việc dưới sự giám sát của cán bộ kỹ thuật tiến hành thả dây đu ( gồm 2 dây: 1 dây đu và 1 dây cứu sinh), ghế đu và các trang thiết bị bảo hộ khác.

Bước 3: Triển khai

- Kiểm tra bề mặt kính, khung nhôm, các khe hẹp, các góc để xử lý sạch phần nào bụi bặm trước khi tiến hành dùng hóa chất lau kính, cạo sạch các vết sơn, vết keo bám trên bề mặt

-Dùng hóa chất đã được pha chế từ trước kết hợp cây lăn để phủ đều hóa chất lên mặt kính.

- sử dụng cây gạt kính chuyên dụng gạt theo chiều từ trên xuống hoặc gạt theo chiều ngang, sao cho nhanh và hiệu quả nhất. Sau mỗi lần gạt, dùng khăn lau sạch nước đầu cây gạt để tiến hành lau những lần tiếp theo.

- Vệ sinh mặt ngoài của kính từ trên cao xuống thấp. Trong quá trình làm liên tục có cán bộ kỹ thuật giám sát và chỉ đạo để đảm bảo an toàn và sạch sẽ. Trong quá trình làm nếu phát hiện kính bị bong keo hoặc vỡ sẽ báo lại khách hàng để kịp thời có phương án xử lý.

- Toàn bộ nhân viên và kỹ thuật thực hiện công việc vệ sinh kính ngoài nhà đều được đào tạo an toàn lao động trên cao, trang bị bảo hộ lao động, mua bảo hiểm theo quy định.

- Thu gom rác và các trang thiết bị vệ sinh sau khi quá trình lau kính kết thúc.

Bước 4:

Sau khi vệ sinh kính  ngoài nhà sạch sẽ tiến hành  nghiệm thu bàn giao cho Khách hàng.

  1. Cam kết của MINH QUAN CLEAN

- Nhân viên được đào tạo 100% có chứng chỉ đu dây, thẻ đào tạo an toàn lao động trên cao, được mua bao hiểm lao động đầy đủ.

- Máy móc, hóa chất, công cụ dụng cụ đạt chuẩn CO,CQ theo đúng quy định

- Đảm bảo cho Quý khách cả về chất lượng và tiến độ.

 

                  

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ
QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ

Tại sao Quý khách chọn lựa dịch vụ của Công ty MINH QUÂN CLEAN?

  • Cung cấp dịch vụ tận tâm với chi phí phù hợp.
  • Sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy, tận tâm trong công việc.
  • Giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư máy móc, thiết bị làm sạch chuyên dùng.
  • Chăm sóc môi trường làm việc cảnh quan sạch đẹp cho Doanh nghiệp, góp phần xây dựng, giữ gìn hình ảnh môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.
  • Chia sẻ trách nhiệm trong công tác quản lý và chi phí, khách hàng có thể toàn tâm tập trung vào công tác chuyên môn
  • Không phải trực tiếp điều hành công nhân vệ sinh. Mọi vấn đề liên quan Công ty Minh Quân Clean sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

 

______________________________________________________

 

TIÊU CHUẨN SẠCH

MINH QUÂN CLEAN HƯỚNG TỚI

 

 

Dự án đã thực hiện
Với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi tin chắc chúng tôi phục vụ nhanh nhất có thể cho khách hàng
Chung cư Golden Park Tower

Chung cư Golden Park Tower

Dịch vụ vệ sinh toàn bộ tòa nhà từ kính mặt ngoài đến các căn hộ, khu thương mại, hầm để xe. Công ty Minh Quan Clean cung cấp cả về chất lượng và tiến độ hơn cả mức mong đợi của Chúng Tôi.

Biệt thự khu the mano central park

Biệt thự khu the mano central park

Dịch vụ vệ sinh căn hộ cao cấp của Minh Quan Clean vượt sự mong đợi của Chúng Tôi. Họ chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất.

Tòa nhà bộ công an

Tòa nhà bộ công an

Dịch vụ vệ sinh kính ngoài nhà đảm bảo cả tiêu chí chất lượng và tiến độ chúng tôi yêu cầu.